Bất ngờ trước khung cảnh đẹp lung linh về đêm của công viên 500 tỷ ven sông Sài Gòn

 Bất ngờ trước khung cảnh đẹp lung linh về đêm của công viên 500 tỷ ven sông Sài Gòn

Central Park – Công Viên ven sông lớn nhất Sài Gòn đang là một trong những điểm vui chơi về đêm cực đẹp khiến giới trẻ “đứng ngồi không yên”. 

Ảnh: lamgiang_

Tọa lạc tại khu vực Tân Cảng, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, công viên Central Park được xem là một trong những điểm check-in mới ở Sài Gòn được nhiều bạn trẻ “hóng hớt”nhất năm.

Ảnh: bphuong1702
Ảnh: yennhingtu

Công viên Central Park sở hữu diện tích lên đến 14ha, được lấy cảm hứng từ công viên Central Park ở New York của Mỹ với vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng bao gồm 40 hạng mục như: Đài phun nước, khu vui chơi, hệ thống máy tập thể dục, sân thể thao, sân khấu âm nhạc, quảng trường trung tâm, hồ cá, ….

Ảnh: hangbui2303
Ảnh: yennhingtu

Ngoài các khu vui chơi, Công viên Central Park còn có hệ thống lối đi bộ, đường dạo ven hồ, cầu đi bộ trên cao,… tha hồ cho bạn dạo chơi, chụp choẹt.

Ảnh: vyanh612

Đến với Central Park buổi tối bạn sẽ bị choáng ngợp trước không gian lung linh của những đài phun nước khổng lồ đầy màu sắc không khác gì như những công viên hoành tráng ở nước ngoài.

Ảnh: nhatishere
Ảnh: vyanh612

Ảnh: Jang_cheon_jang

Ảnh: alothong12

Bạn hãy thử giơ máy ảnh lên và tạo dáng trước những đài phun nước này, bảo đảm lên hình “bao lung linh” luôn nha các bạn!

Ảnh: august.store269

Bên cạnh đó, đừng quên khám phá khu vườn xinh đẹp được xây dựng theo kiểu Nhật bản với các loại cây bonsai, hồ cá koi, hòn non bộ nữa nhé!

Ảnh: nguyentruongthong1997

Hiện tại, công viên Central Park đang trong quá trình hoàn thiện, hầu như cư dân ở Vinhomes Central Park mới được vào chơi, chụp choẹt. Tuy nhiên, theo một vài nguồn tin cho biết, khi công viên hoàn thiện người dân ở khu vực khác sẽ được vào tham quan nhưng sẽ được giám sát chặt chẽ của bộ phận an ninh để tránh làm ảnh hưởng đến cư dân sinh sống ở đây!

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Link địa điểm tham khảo: http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/vinhomes-central-park

Kim Chung (H/Ả: Instagram Vinhomes Central Park Sài Gòn)

IUH News

Bài liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *