“Chung kết MIC Vàng 2018” – Tân Quán quân lộ diện với chiến thắng thuyết phục

 “Chung kết MIC Vàng 2018” – Tân Quán quân lộ diện với chiến thắng thuyết phục

[IUHnews] – Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên có đam mê trở thành người dẫn chương trình, Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM đã tổ chức chương trình “MIC  Vàng 2018” để các bạn có thể thể hiện khả năng của mình cũng như có thể học hỏi kinh nghiệm từ những anh chị đi trước. Trải qua hai vòng thi sơ khảo và bán kết, 8 khuôn mặt xuất sắc nhất đã có mặt ở vòng chung kết ngày 10/11/2018 tại Hội trường E4.

Tham dự đêm chung kết về phía đại diện Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên gồm có Đ/c Nguyễn Thị Thương – Bí thư Đoàn Trường, Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi; Đ/c Huỳnh Phú Vinh – Chủ tịch Hội sinh viên Trường; Đ/c Lê Bá Long – Phó chủ tịch thường trực Hội sinh viên Trường; Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Tuyến – Phó chủ tịch Hội sinh viên Trường và đ/c Trương Công Hậu – Ủy viên Ban thường vụ, Chánh văn phòng Đoàn trường, Thành viên Ban chỉ đạo cuộc thi, Trưởng Ban tổ chức. Ngoài ra còn có đại diện các CLB/Đội/Nhóm, các nhà tài trợ cuộc thi.

 

Và cuối cùng thành phần không thể thiếu của bất kỳ cuộc thi nào. Người “Cầm cân nảy mực” sáng suốt và công tâm nhất của cuộc thi. Đó là MC Trà Mi – Én Bạc Người dẫn chương trình truyền hình 2012, Nhà báo – MC Minh Triều, MC Phùng Thế Phi, Biên tập viên – MC Quốc Bình.

Ở 2 phần thi “Tỏa sáng” và “Song đấu”, các thí sinh đã cống hiến cho khán giả những phần thi xuất sắc. Mỗi thí sinh đều thể hiện được “chất” riêng của mình khi dẫn chương trình, tuy nhiên cũng không quên hỗ trợ bạn đồng hành khi gặp khó khăn. Ban giám khảo cũng đã đưa ra những nhận xét rất chi tiết, từ câu từ cho đến phong thái biểu diễn trên sân khấu, giúp đỡ các bạn từng bước trở thành một MC chuyên nghiệp.

Phần thứ 3 cũng chính là phần cuối cùng của cuộc thi “Chiến Thắng” Mỗi thí sinh có 1 phút 30 giây để thể hiện quan điểm của mình theo chủ đề của ban tổ chức đưa ra. Thí sinh mang SBD 190 Ngô Thúc Hào với chủ đề “Đạo đức”, Thí sinh mang SBD 188 Võ Anh Hào với chủ đề “Sự tự nguyện”, thí sinh 054 Hoàng Trang Thùy với chủ đề “Tự tin”, thí sinh mang SBD 015 Nguyễn Thị Nga với chủ đề “Sáng tạo”. Với 1 phút 30 giây các thí sinh đã thể hiện rõ ràng các vấn đề mà mình muốn nói đến.

Sau hơn 4 tiếng các chủ nhân của các giải thưởng cũng đã xuất hiện. Giải “MIC Vàng triển vọng” thuộc về thí sinh Lê Hoài Phú, 2 giải Á Quân lần lượt thuộc về Hoàng Trang Thùy và Ngô Thúc Hào. Quán quân không ai khác chính là thí sinh mang SBD 188 Võ Anh Hào.

Dù kết quả như thế nào thì các bạn thí sinh cũng đã cố gắng và thể hiện hết bản thân của mình, đã đem về cho bản thân rất nhiều kinh nghiệm. Để lại trong lòng khán giả rất nhiều ấn tượng khó phai. Và cuộc thi chính là bước đệm cho các bạn thí sinh nhận ra khả năng của mình và đến gần hơn với ước mơ của mình.

CLB Truyền Thông UMC

IUH News

Bài liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *