Lùng sục 10 quán coffee đẹp nằm trong các con hẻm ở Sài Gòn

 Lùng sục 10 quán coffee đẹp nằm trong các con hẻm ở Sài Gòn

1. Cafe Nhỏ

Quán đậm chất Sài Gòn cổ xưa, nhỏ nhưng chất lừ, từ bàn ghế cho đến những vật dụng trang trí, có nhiều góc để chụp hình bao nghệ. Không gian rộng rãi, ngồi hướng mặt ra phía đường ray lâu lâu có xe lửa chạy qua lại thấy hay hay, đến đây để tìm không gian vintage nhé.

IG buidinhchuong
IG buidinhchuong

2. VietGangz Brotherhood

Quán này xứng đáng nằm trong danh sách quán cafe chất lừ ở Sài Gòn nên check in một lần. Cảm nhận được ngay sự phóng khoáng, hơi bụi bặm ngay từ khoảng không gian mở với sân được kê bàn ghế với những thùng phi sơn đủ màu và ghế gỗ, nhìn từ ngoài vào là mê mệt luôn.

IG kellankhuu
IG phanhoangnhatmai
IG monsterpsha

3. Caztus Coffee

Caztus quán ruột của bao người nè, không gian bên trong lẫn bên ngoài đều bắt mắt. Nhiều người tới đây phải thố lên rằng từ cái bàn, cái ghế, cái cách trang trí… thích hết luôn, điểm 10 cho không gian. Đồ uống và giá nước ở đây khá ok không sợ đồ uông dở nghen.

IG saigonesekitchen

IG ckhanhha

4. Oromia Coffee 

Từng ngóc ngách của quán được trang trí khá đẹp mắt phù hợp cho nhu cầu sống ảo của biết bao bạn trẻ. Đây là một trong những quán coffee nên dành thời gian để đến và cảm nhận về không gian, thức uống, chất lượng phục vụ v..v..

IG ntkp87

5. Út Lành

Út Lành là nơi bạn có thể hình dung được hết thảy không gian, nếp sống, quà văt của Sài Gòn ngày xưa cũ. Bước vào đây cứ ngỡ bước vào nhà mình vậy, đừng bỏ sót background chụp hình thần thánh ở bên ngoài để check in nhá.

IG reddandelion
IG utlanhcaphe
IG photobyphan

6. Fly Idea Cafe

Không gian thoáng đãng rộng lớn , cực kì mát mẻ cả về ban đêm và ban ngày và được bài trí theo phong cách sân vườn hiện đại. Menu đồ uống đồ ăn đa dạng, có nhiều khu vực thích hợp cho nhóm bạn hoặc cặp đôi.

7. Cũ Cafe

Quán nằm sâu trong hẻm, không gian yên tĩnh thích hợp cho ai muốn đi trốn nè. Trang trí đẹp theo kiểu cũ kĩ nên view chụp hình rất ư là đẹp nhé, đồ uống giá không quá cao chỉ tầm từ 25k-40k.

IG ___kittyha

8. Nhà mình Cafe 

Quán cafe đẹp ẩn mình trong hẻm dành cho những ai yêu thích hình ảnh Sài Gòn xưa, mọi ngóc ngách của Nhà Mình Cafe tuy thiết kế đơn giản nhưng yên chí là cứ giơ máy chụp tấm nào là ăn hình tấm đó đấy nghen. Nhiều bạn ghé đây một lần rồi là cứ muốn ghé hoài ghé mãi thôi ý.

IG p.thanh.nhan
IG saigon80s.nhaminh
IG emcamap

9. iTune Coffee

Quán có không gian rộng rãi, thoải mái, máy lạnh phà phà cứ muốn ngồi mãi, không muốn về. Nếu muốn trốn đây để làm việc và thư giãn siêu hợp lí rồi, đặc biệt trong mùa hỡ xíu là mưa thì thích nhất là nhìn qua dãy cửa sổ dài nghe mưa rơi tí tách rất dễ chịu.

IG danthuyns.19
IG tamxu3005
IG dymth

10. The Open Space 

Quán nằm trong hẻm không khó tìm lắm đâu, không gian quán rộng rãi yên tĩnh decor chủ yếu tông màu trắng nên đến đây sống ảo khỏi chê chỗ nào.

IG soymint
IG the_openspace

Nguồn: foody.vn

IUH News

Bài liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *