BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG CÚ LỘI NGƯỢC DÒNG CỦA HOT FACE IUH 2019

 BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG CÚ LỘI NGƯỢC DÒNG CỦA HOT FACE IUH 2019

[IUHNews] – Vào lúc 18h ngày 19/10/2019 vòng chung kết cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Công Nghiệp – Hot Face IUH 2019” đã được tổ chức tại Hội trường E4. Sau hành trình một tháng, trải qua các vòng thi khốc liệt, 20 thí sinh đã trau dồi và thể hiện hết mình để khẳng định bản thân và tiến tới danh hiệu Nam vương và Hoa khôi của cuộc thi. 

Ở phần thi trình diễn áo dài, Nét tinh túy – Tâm hồn Việt của tà áo dài Việt đã được các thí sinh thể hiện rõ qua từng bước đi, cử chỉ, ánh mắt nhưng vẫn giữ được “chất riêng” của từng cá nhân nên cũng không có sự chênh lệch lớn giữa các thí sinh.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu, mũ, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và văn bản

Nhưng sang phần thi tiếp theo, các thí sinh của chúng ta với những trang phục lộng lẫy của trang phục dạ hội, đã tự tin sải bước trên từng bước catwalk cùng tâm thế đầy bản lĩnh. Không những thế, sự đột phá đã được tạo ra và được đánh giá cao từ Ban giam khảo bởi thí sinh Nguyễn Hoàng Thế Anh và Lê Thị Phương Đoan.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, mọi người đang khiêu vũ và trong nhà
Sau 2 phần thi trên, Ban giám khảo đã cân nhắc, xem xét và lựa chọn ra được Top 10 thí sinh xuất sắc nhất để lọt vào phòng thi ứng xử. Với chủ đề “Nét đẹp sinh viên vì cộng đồng”, những câu trả lời  đầy đủ sự nhạy bén, linh hoạt nhưng không kém phần tinh tế và sâu sắc của mỗi thí sinh đã để lại ấn tượng vô cùng lớn trong lòng ban giám khảo cũng như khán giả.

Đó không phải là những tiêu chí quyết định tuyệt đối mà nó còn phụ thuộc vào cả yếu tố may mắn. Chính vì thế, sự bức phá tại những vòng cuối cùng, cú lội ngược dòng siêu đẳng đã giúp thí sinh Nguyễn Phạm Hạnh Huyền và Phan Châu Liêm chính thức trở thành Tân Hoa khôi và Tân Nam vương của cuộc thi năm nay. Bên cạnh đó thí sinh Lê Thị Phương Đoan – Trịnh Phi Long đã đồng hành với vị trí Á Khôi 1 – Á Vương 1, thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Ngà – Nguyễn Hoàng Thế Anh với vị trí Á Khôi 2 – Á Vương 2.

Qua cuộc thi năm nay, sự đổi mới từ cơ cấu tổ chức đã giúp cuộc thi thành công vượt bậc khi có sự ủng hộ đông đảo cùng sự tham gia nhiệt tình đến từ các sinh viên IUH. Mong rằng đây là cuộc thi thường niên, là một sân chơi bổ ích giúp các bạn sinh viên có thể học hỏi, trau dồi kinh nghiệm bản thân, giúp các bạn tự tin, bản lĩnh hơn. Không những vậy, hi vọng cuộc thi cũng là tiền đề, bệ phóng cho các bạn trên con đường nghệ thuật và các đấu trường sắc đẹp.

CLB Truyền thông UMC

 

IUH News

Bài liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *